ข้อเสนอเงินนอกระบบ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล และ เงินนกระบบ กรอกแบบฟอร์มแล้วจะผ่านอนุมัติใน 24 ชม.

บัตรเครดิตกรุงศรี

เงื่อนไข
  • จำนวนเงินสด 1500000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยจาก 12-28% ต่อปี
  • ระยะเวลากู้ 1-48 เดือน
  • เวลาอนุมัติ 1-7 วัน
  • อัตราผ่านอนุมัติ 80% จาก 100%
  • อายุผู้สมัคร 20-60 ปี

ข้อมูลเกี่ยวกับ บัตรเครดิตกรุงศรี

กรุงศรีเองก็เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีบัตรเครดิตให้เลือกใช้บริการเยอะมาก เพราะมันตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนได้อย่างหลากหลาย และเพื่อให้พบเจอกับบัตรเครดิตที่ใช่ในสไตล์ที่ชื่นชอบจริงๆ แต่เพราะความเยอะนี่เองที่ทำให้บัตรเครดิตกรุงศรีน่าปวดหัวเช่นกันเวลาที่ต้องการสมัครทำสักใบ ซึ่งบัตรเครดิตกรุงศรีแต่ละตัวจะแตกต่างกันยังไง ใบไหนที่เหมาะกับคุณ ที่นี่มีคำตอบ ช่วยให้ตัดสินใจง่ายก่อนทำบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์

 

บัตรเครดิตกรุงศรี

เป็นบัตรเครดิตประเภทแรกที่เรียกได้ว่ามีคุณสมบัติที่หลากหลายรวมอยู่ในใบนี้ใบเดียว ไม่ว่าจะเป็นสายช้อป สายชิล หรือสายเที่ยว ก็สามารถพกบัตรใบนี้ไปใช้งานได้อย่างครอบคลุม ทั่วถึง เรียกได้ว่า บัตรเครดิตกรุงศรีใบนี้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะมีสิทธิพิเศษเพิ่มมากขึ้นตามขั้นของบัตรที่เราสมัครไป โดยส่วนใหญ่จะแบ่งตามฐานรายได้ต่อเดือนในการสมัคร

 

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

มาถึงบัตร first choice กันบ้าง ซึ่งบัตรเครดิตกรุงศรีใบนี้จุดเด่นที่ไม่บอกไม่ได้เลยคือเรื่องของการผ่อนสินค้า โดยบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เด่นเรื่องนี้อยู่แล้ว ช่วยให้เราผ่อนสินค้าได้ทุกอย่าง 0% ที่สำคัญยังฟรีค่าธรรมเนียมรายปี และค่าแรกเข้า รวมถึงมีโปรโมชั่นสุดคุ้มคืนเงินตลอดทั้งปี ทำให้ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม เหมาะกับคนที่มีรายได้ไม่มาก และต้องการวางแผนการเงิน อยากได้สิ่งของต่างๆ ไว้ในครอบครอง แต่ก็ไม่อยากทุ่มเงินเก็บทั้งหมดมาซื้อ บัตรเครดิตกรุงศรีใบนี้แหละตอบโจทย์ที่สุดแล้ว 

 

บัตรเครดิตกรุงศรีเซ็นทรัลเดอะวัน

อีกหนึ่งบัตรเครดิตกรุงศรีที่น่าสนใจไม่แพ้ตัวเฟิร์สช้อยส์เลยก็คือ บัตรจากเซ็นทรัล ที่ใครเป็นสายช้อปและชอบเดินห้างเซ็นทรัลต้องพกกันทุกคน เพราะบัตรใบนี้สามารถตอบสนองความต้องการต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน ตั้งแต่รับคะแนน The 1 Card สูงกว่าปกติถึง 4 เท่า หรือรับส่วนลดสูงสุด 10% ในการซื้อของที่ห้างเซ็นทรัล ที่สำคัญยังมีการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุดตลอดชีพอีกต่างหาก บางใบยังสำรองที่จอดรถเซ็นทรัลให้เพื่อนๆ ได้อีกด้วย ใครไปเซ็นทรัลบ่อย ใบนี้ของมันต้องมีเลย

 

บัตรเครดิตกรุงศรีเทสโก้โลตัส

และแล้วก็มาถึงคราวบัตรเครดิตกรุงศรีใบสุดท้ายที่จะตอบโจทย์ให้คนชื่นชอบช้อปปิ้งที่ห้างโลตัส เพราะด้วยสิทธิพิเศษมากมายที่จะทำให้บัตรใบนี้สามารถใช้จ่ายที่โลตัสอย่างคุ้มค่าและได้ประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคูปองเงินสด รับเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันที่เอสโซ่ และรับคะแนนสะสมเพิ่มเติมจากการใช้จ่ายที่เทสโก้โลตัส สิ่งเหล่านี้แหละที่จะทำให้คุณคุ้มค่า อิ่มใจ และไม่มองหาบัตรใบไหนอีกเลย

 

เห็นความแตกต่างของบัตรเครดิตกรุงศรีทั้ง 3 แบบนี้แล้วก็เลือกใช้ใบที่เหมาะกับคุณที่สุดได้เลย ส่วนใหญ่จะเน้นช้อปปิ้งตามห้างใดห้างหนึ่งเป็นหลัก ก็จะตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ซึ่งถ้าคุณไม่ได้เน้นห้างเหล่านั้น บัตรเครดิตกรุงศรีพื้นฐานก็เป็นอะไรที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดแล้วเช่นกัน 

กรอกฟอร์มสมัครเลย
รีวิว ลงรีวิว

ลงรีวิวคนแรก!

ลงรีวิว