ข้อเสนอเงินนอกระบบ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล และ เงินนกระบบ กรอกแบบฟอร์มแล้วจะผ่านอนุมัติใน 24 ชม.

บัตรยูเมะพลัส

เงื่อนไข
 • จำนวนเงินสด 400000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยจาก 1% ต่อปี
 • ระยะเวลากู้ 1-24 เดือน
 • เวลาอนุมัติ 72 ชม
 • อัตราผ่านอนุมัติ 90% จาก 100%
 • อายุผู้สมัคร 20-65 ปี

ข้อมูลเกี่ยวกับ บัตรยูเมะพลัส

การทำบัตรกดเงินสดสักใบแน่นอนว่านอกจากจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมทั้งเรื่องเอกสารต่างๆ ที่มีมากมายแล้ว เรายังต้องเตรียมเวลาล่วงหน้าเอาไว้เยอะมาก เพราะกว่าจะรู้ว่าบัตรกดเงินสดที่เราสมัครไปผ่านมั้ย หรือทุกอย่างถูกต้องรึเปล่าก็กินเวลานานมาก ซึ่งถ้าคุณทำบัตรกดเงินสดไม่ผ่าน นั่นหมายถึงการเสียเวลาที่ไม่สามารถเรียกคืนได้ อีกทั้งบัตรกดเงินสดบางใบทำจนผ่านแล้ว สู้รบจนเหนื่อยแต่การใช้งานจริงกลับไม่เวิร์ค เพราะมีตู้ให้กดเงินสดได้น้อยมาก ดังนั้นบัตรยูเมะพลัสจึงเป็นตัวเลือกที่สำคัญ เพราะเค้ามีข้อดีจุดเด่นถึง 6 ชั้นที่สถาบันการเงินอื่นๆ ไม่สามารถให้ได้

 

1. คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

อย่างแรกเลยคือเรื่องของดอกเบี้ยที่ถูกมาก เพราะบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส สามารถสมัครทำได้ง่าย และคิดดอกเบี้ยต่ำจริงๆ อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินอยู่ที่ 19.8% หรือไม่เกิน 28% ต่อปี ซึ่งถือว่าถูกและคุ้มค่ากับเวลาที่เสียไปแน่นอน ยูเมะพลัสตอบโจทย์คนที่ไม่อยากเสียดอกเบี้ยแพงที่สุด

 

2. เลือกจ่ายได้ตามใจ

หลังจากเราทำบัตรยูเมะพลัสเสร็จแล้ว เมื่อเบิกมาใช้ปั๊บก็สามารถเลือกได้ทันทีว่าจะชำระเงินคืนแบบใด เพราะเค้ามีจ่ายเต็มจำนวนครบถ้วนทีเดียว หรือถ้าใครไม่สะดวกก็จ่ายแบบขั้นต่ำได้ ทีละ 3% ของยอดทั้งหมดเท่านั้น จ่ายมากดอกเบี้ยก็ลด เงินต้นหมดไว จ่ายปิดทั้งหมดเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่เสียค่าธรรมเนียม

 

3. กดน้อยแค่ไหนก็ได้

การไปขอสินเชื่อเงินสดกับธนาคาร บางทีเราอาจจะไม่ได้อยากได้เงินก้อนหลักหมื่น หลักแสน แต่แค่ต้องการเงินหลักร้อยเพื่อมาใช้งาน ซึ่งบัตรยูเมะพลัสตอบโจทย์ทันที เพราะจะ 100 บาทก็กดได้ จากตู้ ATM ทั่วประเทศ ไม่ต้องกลัวเลยว่าใครจะบ่นจะว่า 

 

4. ขอวงเงินเพิ่มได้หากใช้ไม่พอ

บัตรยูเมะพลัสนอกจากจะเช็กผลอนุมัติง่าย รู้ผลไวแล้ว ยังสามารถขอวงเงินเพิ่มได้เลยถ้าหากรู้ว่าจะใช้ไม่พอ ซึ่งการขอเพิ่มวงเงินนี้ก็ทำผ่านเว็บไซต์ได้เลย เพียงยื่นเอกสารผ่านเว็บไซต์ หรือสแกน QR CODE เท่านี้ก็รอรับวงเงินเพิ่มเติมได้เลย

 

5. กดเงินได้จากทั่วประเทศทันที

หากเราอยากสมัครบัตรกดเงินสดสักใบ แต่ไม่รู้จะสมัครของอะไร บัตรยูเมะพลัสนี่แหละที่ดีที่สุด เพราะสามารถกดเงินสดจากตู้ ATM ได้จากทั่วประเทศ ถ้าเป็นบัตรอื่นต่อให้เจอตู้แต่ไม่รองรับก็ไม่สามารถกดมาใช้งานได้ จึงเป็นเหตุผลว่ายูเมะพลัสน่าสนใจที่สุด

 

6. ดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน

สุดท้ายแล้วเรื่องของดอกเบี้ย ยิ่งน้อยยิ่งดี ซึ่งบัตรยูเมะพลัสนี้จะมีอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 30 วันเป็นดอกเบี้ยอัตราพิเศษที่จะช่วยให้คุณสบายใจในการผ่อนจ่าย และประหยัดเงินในงวดแรกไปได้นั่นเอง

 

ประโยชน์เยอะมากขนาดนี้ ใครที่กำลังลังเลว่าจะสมัครยูเมะพลัสดีมั้ย ไม่ต้องลังเลแล้วล่ะครับ มีข้อดีมากกว่าธนาคารอื่นๆ ถึง 6 ข้อ เหมาะกับการใช้งานจริงเป็นที่สุด

กรอกฟอร์มสมัครเลย
รีวิว ลงรีวิว
  จันทนี ศรี 02:14:2021
  สมัครบัตรยูเมพลัส เสร็จ5โมงเย็น ประมาณ6โมงเย็นรู้ผลและใช้งานบัตรได้เลย คือดีจริงไม่ต้องรอนานเหมือนบางธนาคาร บางทีมีปรับวงเงินให้เราอัตโนมัติด้วยสะดวกสบาย ใช้งานง่ายจะกดมากกดน้อยได้หมด แถมยังกดได้ทุกตู้เอทีเอ็ม สอดคล้องต่อการใช้งานมากๆค่ะ
  ฉัตรชัย 01:14:2021
  ขออนุมัติกู้เงิน 5000 ระยะเวลาใช้คืน 2 เดือนคับ

ลงรีวิว