ข้อเสนอเงินนอกระบบ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล และ เงินนกระบบ กรอกแบบฟอร์มแล้วจะผ่านอนุมัติใน 24 ชม.

แอพ thisshop

เงื่อนไข
  • จำนวนเงินสด 100,000 บาท บาท
  • อัตราดอกเบี้ยจาก ไม่เกิน 24% ต่อปี
  • ระยะเวลากู้ สูงสุด 36 งวด
  • เวลาอนุมัติ 3-7 วัน
  • อัตราผ่านอนุมัติ 95-100%
  • อายุผู้สมัคร 20-35 ปี

ข้อมูลเกี่ยวกับ แอพ thisshop

แอพ thisshop – รีวิวแอพ thisshop แบบละเอียดจากผู้ใช้งานจริง อัพเดต 2567

แอพ thisshop ดีไหม? แอพ thisshop ดอกเบี้ยเท่าไหร่? แอพผ่อนของ thisshop เชื่อถือได้แค่ไหน? วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ แอพ thisshop แอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต บริการทางการเงินออนไลน์รูปแบบใหม่จาก บริษัท ไทย ฟินเทค จำกัด

โดยในยุคเศรษฐกิจแบบปัจจุบัน การซื้อของราคาสูงอาจจะไม่ใช่ทุกคนที่ทำได้ การผ่อนชำระเป็นรายเดือนจึงเป็นทางออกของการใช้จ่ายที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวมากขึ้น และแน่นอนว่าการผ่อนชำระนั้นมักจะมาพร้อมกับดอกเบี้ย ซึ่งผู้ใช้งานควรมีการวางแผนการเงินและศึกษาอัตราดอกเบี้ยในการผ่อนชำระทุกครั้ง เพราะเราจะต้องจ่ายเงินมากกว่าราคาจริงของสินค้าเนื่องจากดอกเบี้ยจากผู้ให้สินเชื่อ


รูปแบบการทำงานของแอพ thisshop เป็นอย่างไร?

แอพ thisshop เป็นแอพพลิเคชั่นขายสินค้าออนไลน์ ของบริษัท ไทย ฟินเทค จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่างบริษัทไทยและนักลงทุนจากประเทศจีน และมีการปล่อยสินเชื่อให้กู้สำหรับซื้อสินค้าภายในเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่น โดยสามารสมัครและลงทะเบียนผ่านแอพหรือผ่านเว็บไซต์ได้ตามต้องการ ใช้เบอร์โทรศัพท์, บัญชี LINE, หรือบัญชี Facebook ในการสมัครก็ได้ 

จากนั้นผู้ใช้บริการจะต้องทำการส่งเอกสารเพื่อขอรับเครดิตการใช้จ่ายภายเพื่อซื้อของต่างๆภายในเว็บ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ เครื่องสำอางเคาน์เตอร์ หรือสินค้าแฟชั่นอื่นๆ โดยเครดิต(สินเชื่อสำหรับซื้อของ) มีวงเงินอนุมัติสูงสุด 1 แสนบาท  โดยวงเงินที่ได้หากไม่เพียงพอสามารถขอวงเงิน thisshop เพิ่ม หรือยื่นเรื่องเพื่อเพิ่มวงเงินใน thisshop ได้ 


ข้อดีและข้อเสียของการใช้งานแอพ thisshop 

เมื่อผู้ใช้งานได้วงเงินเครดิตแล้วเรียบร้อย การเลือกซื้อสินค้าจะเป็นระบบชำระแบบวางเงินดาวน์ โดยสามารถเลือกจำนวนเงินดาวน์ได้ตามราคาเต็มของสินค้านั้นๆ และสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน 

อย่างไรก็ตาม การใช้งานผ่านแอพ thisshop จ่ายช้าได้ไหม การชำระเงินไม่ครบหรือจ่ายช้า จะมีค่าปรับรายวัน ขึ้นอยู่กับสินค้าและดอกเบี้ย ซึ่งผู้ซื้อหรือผู้ใช้บริการควรศึกษาข้อมูลของอัตราดอกเบี้ย จำนวนเงินดาวน์ และราคาสินค้ารวมให้ชดเจก่อนการซื้อสินค้าทุกครั้ง

และนี่คือข้อดีข้อเสียของการซื้อสินค้าและใช้งานแอพ thisshop 2024

1. ผ่อนสินค้าราคาสูงได้โดยไม่ต้องมีบัตรเครดิต 

แต่จะต้องแลกมาด้วยอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าอัตราดอกเบี้ยของธนาคาร และจุดสำคัญคือจะต้องมีการจ่ายเงินดาวน์ตั้งแต่ 20% ไปจนถึง 70% จึงจะสามารถซื้อสินค้าได้ 

2. ผ่อนได้นานสูงสุด 36 งวด 

ยิ่งใช้เวลาในการผ่อนนานเท่าไหร่ เงินรวมของราคาสินค้าก็ยิ่งเพิ่มสูงมากขึ้นเท่านั้น โดยราคารวมสุดท้ายอาจจะเพิ่มขึ้นได้เกิน 1 หมื่นบาทเลยทีเดียว

3. วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท

แต่ทางเว็บไซต์ไม่ได้การันตีว่าคนที่สมัครทุกคนจะได้วงเงินเครดิตสำหรับใช้ซื้อสินค้า 1 แสน และไม่ได้การันตีว่าผู้สมัครทุกคนจะสมัครเครดิตในแอพ thisshop ผ่าน

กรอกฟอร์มสมัครเลย
รีวิว ลงรีวิว
    วัชราภรณ์ 03:13:2021
    ต้องการกู้ 10000~20000/30000-เต็มวงเงินผ่อน 24-36 งวดค่ะ แบบไม่หลักทรัพย์และไม่มีคนค้ำ

ลงรีวิว