ข้อเสนอเงินนอกระบบ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล และ เงินนกระบบ กรอกแบบฟอร์มแล้วจะผ่านอนุมัติใน 24 ชม.

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

เงื่อนไข
  • จำนวนเงินสด 800000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยจาก 5-28% ต่อปี
  • ระยะเวลากู้ 6-60 เดือน
  • เวลาอนุมัติ 24-96 ชม
  • อัตราผ่านอนุมัติ 86% จาก 100%
  • อายุผู้สมัคร 20-60 ปี

ข้อมูลเกี่ยวกับ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย ตอบโจทย์ได้ทั้งคนจน คนรวย คนอยากได้เงินก้อน คนอยากได้เงินฉุกเฉิน

สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นการกู้ยืมเงินเพื่อทำธุระส่วนตัวต่างๆ ของบุคคลใดบุคคลหนึ่งให้เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ แต่เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นมันมีแบ่งแยกออกเป็นหลากหลายประเภท เพื่อให้คุ้มค่ากับความต้องการที่สุด และใช้งานได้อย่างตรงเป้าหมาย ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย ก็ได้จัดระบบเอาไว้แบ่งออกเป็น 4 ตัว สำหรับทั้งคนจน คนรวย คนอยากได้เงินก้อน และคนอยากกู้ฉุกเฉิน มาทำความรู้จักสินเชื่อกรุงไทยเหล่านี้ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

 

1. สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย เงินหมุนเวียน

เป็นสินเชื่อที่จะให้เงินสดพร้อมใช้กับเราทันที โดยกดเงินจากตู้ ATM ได้ตลอดเวลา ไม่กดมาใช้ก็ไม่มีดอกเบี้ยด้วย จะคิดดอกเบี้ยตามที่เรากดเงินมาเท่านั้น มีความยืดหยุ่นในการชำระคืนในแต่ละเดือน คือสามารถจ่ายแค่ขั้นต่ำเฉยๆ ได้ และที่สำคัญด้วยความที่เป็นเงินหมุนเวียน ทำให้เวลาเราชำระยอดเงินเก่าคืนไป เราก็จะสามารถกดยอดใหม่มาใช้ได้อีก

สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย ตัวนี้เหมาะกับใคร : คนที่ต้องการใช้เงินทันที คนที่มีเงินสดไม่พอใช้ คนที่มีภาระเยอะอยากได้เงินสดไปแบ่งเบา

 

2. สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย ผ่อนชำระสินค้า

ใครที่กำลังปลูกบ้าน หรือมีแพลนจะซื้อสินค้าชิ้นใหญ่บ่อยๆ สินเชื่อกรุงไทยตัวนี้ตอบโจทย์ เพราะสามารถนำสินค้านั้นๆ ไปใช้ก่อนแล้วค่อยจ่าย ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนครั้งเดียวให้ทุนจม แถมยังมีโปรโมชั่นปลอดดอกเบี้ยให้ใช้งานด้วย จะมีการกำหนดงวดชัดเจน สามารถวางแผนได้ว่าเดือนไหนจะจ่ายเท่าไหร่ ตอนไหน ช่วยให้ชีวิตเป็นระเบียบไม่หัวหมุน

สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย ตัวนี้เหมาะกับใคร : คนที่มีเงินสดไม่พอใช้ คนที่มีภาระเยอะอยากได้เงินสดไปแบ่งเบา

 

3. สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย เงินก้อน

และสำหรับใครที่อยากได้เงินสดก้อนใหญ่ๆ เอาไว้ใช้ในการทำสิ่งต่างๆ เช่น ลงทุนธุรกิจ หรือสมัครเรียนต่อ สินเชื่อกรุงไทยแบบเงินก้อนเป็นตัวเลือกสำคัญที่ห้ามมองข้าม เพราะได้วงเงินก้อนที่สูงกว่าบัตรกดเงินสด แต่ดอกเบี้ยกลับต่ำกว่า คุ้มสุดๆ แถมมีการผ่อนชำระที่วางงวดเอาไว้ชัดเจน ทำให้รู้ว่าต้องจ่ายเมื่อไหร่ ตอนไหน

สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย ตัวนี้เหมาะกับใคร : คนที่ต้องการเงินก้อนใหญ่ คนที่ประกอบธุรกิจและอยากได้เงินทุนไปหมุนก่อนจะทยอยจ่าย 

 

สินเชื่อกรุงไทยส่วนบุคคลทั้ง 3 ตัวนี้ช่วยตอบโจทย์ให้คนที่ต้องการเงินได้เป็นอย่างดี เพราะความต้องการของแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน ดังนั้น KTB จึงต้องออกโปรดักต์มากมายเพื่อมาช่วยเหลือให้เกิดความชัดเจน และเกิดประสิทธิภาพสูงที่สุด ซึ่งคนที่ได้รับประโยชน์ไปเต็มๆ ก็คือผู้ใช้บริการแบบเราเนี่ยแหละ 

เพราะฉะนั้นจะเลือกใช้หรือขอบริการสินเชื่อตัวใด ก็ต้องดูให้ดี และเลือกที่เราอยากได้มากที่สุด จะได้ใช้งานอย่างคุ้มค่า ซึ่งสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยนั้นสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ด้วยนะ ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็สามารถขอกู้ได้ งานนี้ใครที่ร้อนเงิน อยากเอาเงินไปลงทุน อยากได้เงินก้อนมาใช้งาน หรือต้องการผ่อนสินค้า กรุงไทย คือคำตอบของคุณแน่นอน 

กรอกฟอร์มสมัครเลย
รีวิว ลงรีวิว

ลงรีวิวคนแรก!

ลงรีวิว