ข้อเสนอเงินนอกระบบ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล และ เงินนกระบบ กรอกแบบฟอร์มแล้วจะผ่านอนุมัติใน 24 ชม.

สินเชื่อออมสิน

เงื่อนไข
 • จำนวนเงินสด 10 ล้าน บาท
 • อัตราดอกเบี้ยจาก 5-28% ต่อปี
 • ระยะเวลากู้ 1-48 เดือน
 • เวลาอนุมัติ 5-10 วัน
 • อัตราผ่านอนุมัติ 74% จาก 100%
 • อายุผู้สมัคร 20-65 ปี

ข้อมูลเกี่ยวกับ สินเชื่อออมสิน

สินเชื่อออมสิน ที่ช่วยให้ชีวิตไม่มีสะดุด ใช้งานได้ทุกวัย ออกแบบมาเพื่อคนไทยทุกคน

สินเชื่อเงินสดนี้ในหลายๆ ธนาคารก็จะมีโปรดักต์ของตัวเองออกมาให้เลือกใช้บริการกัน แต่เพราะตัวเลือกที่น้อยทำให้บางครั้งอาจไม่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างที่เราคาดหวังเอาไว้ สินเชื่อฉุกเฉินออมสิน จากธนาคารออมสินจึงออกมาทำหน้าที่นี้โดยการปล่อยสินเชื่อมากมายให้ได้ใช้บริการกัน ซึ่ง 4 สินเชื่อออมสินหลักๆ ผ่านแอพยืมเงินฉุกเฉินที่จะทำให้ชีวิตคุณเรียบง่ายไปทุกช่วงเวลาของชีวิต


สินเชื่อออมสิน ชีวิตสุขสันต์

สำหรับสินเชื่อออมสินชีวิตสุขสันต์จะเป็นสินเชื่อที่เกิดมาเพื่อสำหรับใช้จ่ายในการศึกษา แต่งงาน ท่องเที่ยว หรือต่างๆ มากมายที่จะเพิ่มสีสันให้กับชีวิตของคุณ ด้วยสินเชื่อสำหรับค่าใช้จ่ายทุกอย่างของชีวิต ทั้งค่าใช้จ่ายเพื่อการศึกษา เพื่อการแต่งงาน เพื่อการท่องเที่ยว ซึ่งจะทำให้ชีวิตมีความสุขมากกว่าที่เคย เป็นเหมือนสินเชื่อบุคคลออมสินก้าวแรกที่จะทำให้ชีวิตหลังเรียนจบของคุณเบิกบาน

สินเชื่อออมสิน OD HAPPY LIFE

หลังจากทำงานมาได้สักระยะแล้ว คุณอาจจะมีความต้องการที่จะกู้เงินเพิ่มเติมเพื่อมาใช้ในการทำธุรกิจต่างๆ ซึ่งสินเชื่อ OD HAPPY LIFE ของสินเชื่อ SME ออมสินช่วยคุณได้แน่นอน จากการปล่อยกู้วงเงินไม่เกิน 10,000,000 บาท โดยให้กู้ได้ไม่เกินร้อยละ 95 ของมูลค่าสลากออมสินพิเศษ ไม่ต้องพิจารณาถึงมูลค่าสลากเมื่อถอนคืนก่อนครบกำหนด ซึ่งสินเชื่อตัวนี้จะทำให้คุณได้ทุกอย่างที่ต้องการมาไว้ในครอบครอง ไม่ว่าจะกู้เพื่อทำอะไรก็ตาม

สินเชื่อออมสิน บ้านแลกเงิน

มาถึงสินเชื่อสำหรับคนที่ต้องการเงินลงทุนที่มากมายมหาศาลกันบ้าง หากคุณมีบ้านอยู่แล้ว สามารถนำมันมาแลกเป็นเงิน เพื่อไปใช้ลงทุนในธุรกิจ หรือต่อยอดชีวิตด้านต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ โดยการลงทะเบียนสินเชื่อธนาคารออมสินตัวนี้เป็นสินเชื่อระยะยาว ให้กู้วงเงินสูงสุดถึง 10 ล้านบาท ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างครบครัน ไม่ว่าความฝันนั้นจะเป็นอะไร ก็สำเร็จได้ด้วยสินเชื่อตัวนี้แน่นอน 

สินเชื่อออมสิน ไทรทองอเนกประสงค์

แต่หากคุณไม่มีบ้านหลังใหญ่ และไม่อยากเอาบ้านมาเสี่ยงยื่นค้ำประกัน ก็สามารถขอสินเชื่อออมสินไทรทองอเนกประสงค์แทนได้ เพราะเป็นเงินกู้ระยะยาวแบบผ่อนชำระเช่นกัน การทำธุรกิจบางครั้งจำเป็นต้องมีค่าใช้จ่ายย่อย อย่างค่าเครื่องใช้ วัตถุดิบต่างๆ ที่นำมาประกอบธุรกิจ ดังนั้นธนาคารออมสินจึงออกสินเชื่อตัวนี้มาให้เราไปขอใช้บริการกันได้ เป็นสินเชื่อระยะยาวที่ผ่อนจ่ายได้ ให้เราได้มีเงินหมุนเวียนในการดำเนินธุรกิจได้อย่างมั่นคง 

 

สินเชื่อออมสินทั้ง 4 ตัวนี้นอกจากจะตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายผ่าน App Mymo ธนาคารออมสิน และเข้ากันดีกับทุกช่วงวัยของเราแล้ว ยังทำให้การใช้ชีวิตเรียบง่ายอย่างไม่มีสะดุด เป็นเหตุผลว่าทำไมทุกคนถึงควรทำความรู้จักกับสินเชื่อออมสินไว้ โดยเฉพาะในปี 2567 หรือ 2024 นี้ สินเชื่อออมสินออกมาให้เราได้ใช้บริการกันเยอะทีเดียว มากกว่า 10 ตัว ให้เลือกใช้บริการกันตามความต้องการของแต่ละคน ตอบโจทย์ได้อย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะต้องการเงินเพื่อเป็นทุนด้านการศึกษา ซื้อรถ ซื้อบ้าน แต่งงาน รักษาพยาบาล หรือลงทุนในธุรกิจ สินเชื่ออเนกประสงค์ออมสินก็ช่วยคุณได้หายห่วง 

กรอกฟอร์มสมัครเลย
รีวิว ลงรีวิว
  มุทิตา​ รส 05:09:2021
  ต้องการอยากกู้เงิน200,000มาลงทุนการค้าขาย
  โยพิน บุร 03:15:2021
  ต้องการเงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันและเอาไปลงทุนเพิ่มเติม
  สุรีย์ 02:19:2021
  ต้องการกู้เงินจำนวน1500บาท มาจ่ายค่าเรียนพิเศษให้ลูกชายค่ะลูกชายเรียนอยุ่ อนุบาล3 ที่เหลือจะเอาไปซื้อข้าวสารค่ะข้าวสารเริ่มหมดแล้ว ขอความเหนใจด้วยค่ะ
  จรีรัตน์ 11:23:2020
  อยากขอกู้เงิน5000ด่วนมากค่ะต้องเอามาจ่ายค่าเช่าบ้านที่ค้างไว้ค่ะ
  อาทิตย์ติญ 10:07:2020
  ดิฉันต้องการเงินมาลงทุนโดนดิฉันมีเงินค่ำ50000 ดิฉันสามารถยื่นกู้หลักล้านได้ไหมคะ เพราะช่วงนี้สถานะการทางการเงินไม่ดี แต่ดิฉันมีเงินเก็บเลยอยากหาเงินก้อนมาเปิดร้านขายของ ไม่สามารถทำงานได้เลยอยากขอทุนสักก้อนมาลงทุนเพื่อค้าขาย
  พิชญา 09:25:2020
  ต้องการหากู้เงินเพื่อจะมาลงทุนทำร้านซักรีดค่ะ พึ่งเปิดได้2อาทิตย์ค่ะ​ เลยอยากได้เงินสัก1000​ต่อเติมขยายกิจการเพิ่มเติมค่ะ
  เกศนี ส่งน 08:18:2020
  ต้องการกู้เงิน 5000 ผ่อนรายเดือน
  ปาลิตา เอ่ 08:01:2020
  ดิฉันต้องการเงินมาลงทุนเพิ่มเพราะช่วงนี้สถานะการทางการเงินไม่ค่อยดีหมุนเงินไม่ทัน ช่วงโควิดนี้ทำให้ดิฉันยำ่เเย่มากจากทำงานประจำก็ต้องโดนเลิกจ้าง ไม่สามารถทำงานได้เลยอยากขอทุนสักก้อนมาลงทุนเพื่อค้าขาย

ลงรีวิว