ข้อเสนอเงินนอกระบบ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล และ เงินนกระบบ กรอกแบบฟอร์มแล้วจะผ่านอนุมัติใน 24 ชม.

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

เงื่อนไข
 • จำนวนเงินสด 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท บาท
 • อัตราดอกเบี้ยจาก 20-22% ต่อปี
 • ระยะเวลากู้ 12-36 เดือน
 • เวลาอนุมัติ 7-14 วัน
 • อัตราผ่านอนุมัติ 80-95%
 • อายุผู้สมัคร 20 ปีขึ้นไป

ข้อมูลเกี่ยวกับ บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

รวมบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ – ยืมเงินผ่านแอพ ทำยังไง?

ในวิกฤตเศรษฐกิจเช่นนี้ การมีเงินก้อนที่สามารถยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนได้ตลอด 24 ชั่วโมงยอมทำอุ่นใจกว่าเงินด่วนนอกระบบออนไลน์ โดยธนาคารกรุงไทย มีบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย ที่ให้คุณสามารถสมัครเงินฉุกเฉินผ่านแอพได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์

ซึ่งบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ มีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทยผ่านบัตรกดเงินสด หรือกู้ฉุกเฉินกรุงไทยผ่านสินเชื่อเงินด่วน ซึ่งทั้ง 2 รูปแบบสามารถสมัครลงทะเบียนด้วยตัวเองได้ทันทีผ่านแอพธนาคารกรุงไทยหรือสาขาของธนาคารกรุงไทยทั่วประเทศ และนี่คือรายละเอียดของ 2 บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ


บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ – บัตรกดเงินสด KTC PROUD กด รูด ผ่อน ในบัตรเดียว

โดยบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพกับบัตรกดเงินสด KTC PROUD บัตรสินเชื่อบุคคลกรุงไทย มีด้วยกัน 2 รูปแบบ คือ KTC PROUD แบบธรรมดา และ KTC PROUD UnionPay ผู้ที่ต้องการยืมเงิน 5000 สามารถสมัครได้เพียงมีเงิดเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน โดยสามารถรับสิทธิพิเศษดอกเบี้ยต่ำ 0.93% ต่อเดือนไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดชีพได้ทันที นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จ่ายเยอะปิดไว ปิดยอดได้ตามใจ โดยมีจุดเด่นของบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพผ่านบัตรกดเงินสด KTC PROUD ดังนี้

1. กด รูด ผ่อนได้ ในบัตรเดียว – บัตรกดเงินสด KTC PROUD UnionPay ให้คุณสามารถกดเงินสด รูดชำระค่าสินค้าหรือบริการ และ ผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการได้ในบัตรเดียว สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ไม่ต้องทำเรื่องผ่านสาขา

2. ฟรีค่าธรรมเนียม – โดยตัวบัตรฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ ไม่มีทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมรายปี และยังฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดเหมือนสินเชื่อทะเบียนรถยนต์อีกด้วย

3. ผ่อนซื้อสินค้า ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% – สามารถใช้บัตรในการผ่อนสินค้าอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน ตามเงื่อนไขที่กำหนด ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ


บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ – สินเชื่อเงินด่วน Smart Money กู้ได้ไม่ต้องมีคนค้ำ

นอกจากบัตรเครดิต ktc proud แล้วยังมีสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ Smart Money เป็นบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินก้อนฉุกเฉิน อนุมัติด่วน โอนเงินเข้าบัญชีพร้อมใช้ ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ โดยผู้ที่สนใจ เพียงมีเงินเดือนตั้งแต่ 1 หมื่น 5 พันบาทขึ้นไป และรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย หรือมีรายได้ต่อเดือนรวม 3 หมื่นบาท ก็สามารถสมัครได้ทันที

นอกจากนี้สินเชื่อกรุงไทย Smart Money ที่ให้ผู้ใช้บริการสามารถขอสินเชื่อและรับบัตรเครดิตสมัครง่ายผ่านแอพได้ง่ายๆแบบไม่ต้องมีคนค้ำ และยังมีความมั่นคง น่าเชื่อถือ เป็นสินเชื่อเงินด่วนในระบบที่อัตราดอกเบี้ยต่อปีอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย

กรอกฟอร์มสมัครเลย
รีวิว ลงรีวิว
  นิวัฒนน์ ท 06:04:2021
  ขอสมัครแอพเงินด่วนกรุงไทย
  อมร แซ่จิว 05:10:2021
  กู้5000 เดือนร้อนจริงๆๆ
  อาทิตย์ พุ 04:28:2021
  ผมอยากกู้คับเพราะต้องการใช้เงินด่วนคับใจ
  พิมพ์พงษ์ 03:24:2021
  กู้​ฉุกเฉิน​อนุมัติ​ 10 นาที​ จ่ายคืน​ไม่​เกิน​ วัน​ศุกร์​ ครับ​

ลงรีวิว