ข้อเสนอเงินนอกระบบ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล และ เงินนกระบบ กรอกแบบฟอร์มแล้วจะผ่านอนุมัติใน 24 ชม.

แอพธนาคารออมสิน

เงื่อนไข
 • จำนวนเงินสด ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ บาท
 • อัตราดอกเบี้ยจาก ไม่กำหนด ต่อปี
 • ระยะเวลากู้ ไม่กำหนด
 • เวลาอนุมัติ ไม่ระบุ
 • อัตราผ่านอนุมัติ 100%
 • อายุผู้สมัคร 18 ปีขึ้นไป

ข้อมูลเกี่ยวกับ แอพธนาคารออมสิน

แอพธนาคารออมสิน อัพเดต 2567 – แอพธนาคารออมสินสมัครยังไง?

แอปออมสิน MyMo ประสบการณ์ใหม่ที่ให้คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ได้อย่างสะดวกบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน เพียงแค่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารออมสินและใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่มีอินเตอร์เน็ต 4G ก็สามารถเข้าไปที่สาขาเพื่อสมัครใช้งานแอพธนาคารออมสิน MyMo ได้เลย

แอพออมสินสมัครยังไง? ผู้ที่ต้องการสมัครแอปออมสิน MyMo สามารถโหลดแอพธนาคารออมสินลงมาไว้บนมือถือได้ก่อนล่วงหน้า โดยวิธีสมัครแอพออมสิน 2024 มีรายละเอียดดังนี้

1. ลงทะเบียนที่สาขาของธนาคารออมสิน – เตรียมสมุดบัญชีเงินฝากและบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงเข้าไปที่สาขาของธนาคารออมสินทั่วประเทศเพื่อลงทะเบียน

2. รับ SMS ยืนยันการใช้งาน – เมื่อลงทะเบียนแอพออมสินที่เคาน์เตอร์แล้วเรียบร้อย จะได้รับ SMS ยืนยันการใช้งานผ่านเบอร์ที่ใช้ในการสมัคร

3. เปิดใช้บริการได้ทันที – โดยสามารถทำธุรกรรมต่างๆผ่านแอพธนาคารออมสิน MyMo ได้ทันทีหลังจากลงทะเบียน ข้อดีสำหรับผู้ใช้งานคือสามารถทำรายการต่างๆได้ตลอด 24 ชั่วโมง


จุดเด่นของบริการแอปออมสิน MyMo

สำหรับผู้ใช้บริการแอพพลิเคชั่น MyMo จากธนาคารออมสินนอกจากที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงินไม่ว่าจะเป็นโอนเงิน จ่ายบิล เติมเงิน หรือจ่ายค่างวดต่างๆแล้ว ยังสามารถซื้อสลากออมสินแบบดิจิตอลผ่านแอพพลิเคชั่นได้ด้วย โดยจุดเด่นของแอพธนาคารออมสิน MyMo มีดังนี้

 • ใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่เว้นวันหยุด ทำรายการต่างๆได้นอกเวลาราชการ

 • โอนเงินผ่านเบอร์โทรศัพท์มือถือ เมื่อมีการเปิดใช้บริการพร้อมเพย์

 • ครบทุกบัญชีออมสินในแอพเดียว

 • สแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อชำระค่าบริการตามร้านค้าต่างๆ

 • เช็คประวัติการทำธุรกรรมต่างๆย้อนหลังได้นานสูงสุด 5 ปี

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ใช้งานที่พบปัญหาแอพออมสินโอนเงินไม่ได้ หรือแอพธนาคารออมสินเข้าไม่ได้ โปรดติดต่อสาขาของธนาคารออมสินใกล้บ้านท่านหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร 1143 MyMo Call Center


วิธีตรวจเงินในบัญชีออมสินผ่านแอพธนาคารออมสิน MyMo

MyMo แอพธนาคารใช้ได้กี่เครื่อง? สำหรับผู้ที่ใช้บริการแอพพลิเคชั่นของธนาคารออมสิน สามารถใช้งานตัวแอพได้บนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนเพียง 1 เครื่องเท่านั้น โดยเมื่อมีการลงทะเบียนที่เครื่องใหม่ แอพพลิเคชั่นในเครื่องเก่าจะใช้งานไม่ได้ทันที 

ซึ่งรูปแบบการใช้งานในเครื่องใหม่จะยังเป็นแบบเดิม ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบยอดเงินคงเหลือที่สามารถตรวจเช็คได้ที่เมนูบัญชีของฉัน หรือการซื้อสลากดิจิตอล และการชำระค่าสินค้าหรือบริการผ่านการสแกนคิวอาร์โค้ดต่างๆ 


ให้ธนาคารออมสินอยู่กับคุณทุกที่ ผ่านบริการแอปออมสิน MyMo

กรอกฟอร์มสมัครเลย
รีวิว ลงรีวิว
  นายศรเทพ เ 05:21:2021
  ขอกู้เงิน 30,000 บาท โดยจะจ่ายรายเดือน จำนวน 24 เดือน หรือแล้วแต่จะอนุมัติของธนาคาร
  นายศรเทพ เ 05:21:2021
  สนใจกู้เงิน 30,000 บาท

ลงรีวิว