ข้อเสนอเงินนอกระบบ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล และ เงินนกระบบ กรอกแบบฟอร์มแล้วจะผ่านอนุมัติใน 24 ชม.

บัตรเครดิต ktc proud

เงื่อนไข
  • จำนวนเงินสด 3000000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยจาก 7-28% ต่อปี
  • ระยะเวลากู้ 12-60 เดือน
  • เวลาอนุมัติ 24-96 ชม.
  • อัตราผ่านอนุมัติ 77% จาก 100%
  • อายุผู้สมัคร 20-60 ปี

ข้อมูลเกี่ยวกับ บัตรเครดิต ktc proud

บัตรเครดิต ktc proud เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีในการทำบัตรเครดิตสักใบ ซึ่งจะช่วยตอบโจทย์ให้กับคนที่หมุนเงินไม่ทัน สามารถนำเงินล่วงหน้ามาใช้จ่ายก่อนได้ผ่านบัตรเครดิตใบนี้ นอกจากนั้นยังช่วยในการผ่อนชำระสิ่งของต่างๆ รวมถึงมีสิทธิพิเศษให้ผู้ถือบัตรได้ใช้งานกันอีกเพียบ แต่เพราะมีข้อสงสัยมากมายเกี่ยวกับบัตรเครดิต ktc proud วันนี้เราจึงรวบรวมลิสต์คำถามที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับการทำบัตรเอทีเอ็มเครดิตใบนี้มาฝากกัน

 

บัตรเครดิต ktc proud ให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่

บัตรเครดิต ktc proud จะให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนของเรา ซึ่งขั้นต่ำจะอยู่ที่ 10,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาท

ซึ่งบัตรเครดิต ktc proud จะแตกต่างจากสินเชื่อส่วนบุคคล KTC CASH ตรงที่ บัตรใบนี้จะมีวงเงินเป็นประเภทหมุนเวียน ซึ่งเราสามารถเบิกเงินมาใช้จ่ายต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย และทันท่วงที ตราบใดที่วงเงินในบัตรยังคงมีให้ใช้ และเราต้องชำระคืนตามกำหนดเวลาที่มอบให้ ไม่อย่างนั้นจะโดนคิดดอกเบี้ย ซึ่งถ้าชำระคืนแล้ว ก็สามารถเบิกใหม่ได้เรื่อยๆ นั่นเอง

แต่กับสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นจะเป็นการอนุมัติครั้งเดียว โอนครั้งเดียว และเมื่อใช้หมดก็หมดกัน เราต้องชำระคืนให้ธนาคาร และหากอยากได้วงเงินอีกรอบก็ต้องไปทำเรื่องกู้ใหม่นั่นเอง โดยดอกเบี้ยจะเริ่มคิดทันทีตามจำนวนเงินก้อนที่เบิกมา

 

มีบัตรใบอื่นอยู่แล้ว สมัครบัตรเครดิต ktc proud ได้มั้ย

สำหรับคนที่มีบัตรใบอื่นของ KTC อยู่แล้วก็ยังสามารถสมัครบัตรเครดิต ktc proud ได้อยู่ดี เพราะถือว่าคนละส่วนกัน ซึ่งทำให้คุณสามารถเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้มากขึ้นหากมีบัตรของ KTC อยู่หลายใบ 

 

สมัครบัตรเครดิต ktc proud กี่วันรู้ผล

แน่นอนว่าหนึ่งในคำถามยอดฮิตของคนสมัครก็คือ อยากทราบว่าตัวเองจะรู้ผลเมื่อไหร่ เพราะอยากรีบใช้ อยากได้บัตรไวๆ นั่นเอง โดยบัตรเครดิต ktc proud จะใช้เวลาในการประเมินพิจารณา 5 วัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับหลักฐานต่างๆ ด้วยว่ามากน้อยแค่ไหน และตรงตามเงื่อนไขที่ทาง KTC กำหนดมั้ย หากทุกอย่างครบถ้วนและตรง ก็จะอนุมัติได้ไวขึ้น

โดยทาง KTC จะแจ้งผลให้ลูกค้าทราบทั้งอนุมัติ และไม่ผ่านอนุมัติ ผ่านทางช่องทาง SMS เราไม่ต้องลุ้นเอง และไม่ต้องรอรับจดหมายจากไปรษณีย์แต่อย่างใด สามารถเช็กผ่านมือถือได้เลย 

 

เหตุผลอะไรบ้างที่ทำให้สมัครบัตรเครดิต ktc proud ไม่ผ่าน

KTC จะพิจารณาข้อมูลและหลักฐานประกอบคำขอสินเชื่อของเรา ซึ่งถ้าพบว่าไม่ผ่านหลักเกณฑ์ที่เค้าระบุมาตามคุณสมบัติที่บริษัทกำหนด โอกาสขอบัตรเครดิตได้ก็จะยากขึ้น หรือแทบจะไม่มีเลย ดังนั้นต้องเช็กคุณสมบัติตัวเองให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจ เพื่อจะได้ไม่เสียเวลา

 

ถ้าอนุมัติแล้วจะได้บัตรในกี่วัน

สุดท้ายหากคุณได้รับการอนุมัติจาก KTC ก็จะได้รับบัตรเอทีเอ็มภายในระยะเวลา 7 วัน หรือ 1 สัปดาห์ แต่ถ้าอยู่ต่างจังหวัดจะใช้เวลาดำเนินการ 15 วัน ถ้าไม่ได้รับบัตรในระยะเวลาที่กำหนด สามารถติดต่อได้ที่ 02-123-5000

 

ทั้งหมดนี้เป็นคำถามที่พบได้บ่อยมากสำหรับคนที่ต้องการทำบัตรเครดิต ktc proud ซึ่งเดี๋ยวนี้มีบริการออนไลน์ให้คุณสมัครได้ที่บ้านในเวลาไม่นาน โดยหลักๆ แล้วแค่เช็กคุณสมบัติตัวเองให้ผ่านเท่านั้นก็เพียงพอต่อการอนุมัติบัตรเครดิต ktc proud แล้ว

กรอกฟอร์มสมัครเลย
รีวิว ลงรีวิว

ลงรีวิวคนแรก!

ลงรีวิว