ข้อเสนอเงินนอกระบบ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล และ เงินนกระบบ กรอกแบบฟอร์มแล้วจะผ่านอนุมัติใน 24 ชม.

แอพธนาคารกรุงเทพ

เงื่อนไข
  • จำนวนเงินสด ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ บาท
  • อัตราดอกเบี้ยจาก ไม่กำหนด ต่อปี
  • ระยะเวลากู้ ไม่กำหนด
  • เวลาอนุมัติ ไม่ระบุ
  • อัตราผ่านอนุมัติ 100%
  • อายุผู้สมัคร 18 ปีขึ้นไป

ข้อมูลเกี่ยวกับ แอพธนาคารกรุงเทพ

แอพธนาคารกรุงเทพ เติม จ่าย โอน ครบในแอพเดียว อัพเดต 2567

แอพธนาคารกรุงเทพ ให้คุณสามารถจัดการเรื่องเงินได้ครบ จบในแอพเดียว และสำหรับวิธีใช้แอพธนาคารกรุงเทพ ลูกค้าหรือผู้ใช้บริการทั่วไปสามรถทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ต่างๆได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการถอนเงินไม่ใช้บัตร ตรวจสอบรายละเอียดบัตรเครดิต จ่ายค่าบิลต่างๆ หรือตรวจสอบสินเชื่อผ่านแอพ 

ถึงแม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจะมีการปรับปรุงและปิดระบบพัฒนา ทำให้แอพธนาคารกรุงเทพเข้าไม่ได้วันนี้ แต่ทางธนาคารก็ได้มีการแก้ไขแล้วเรียบร้อย โดยผู้ที่พบปัญหาแอพธนาคารกรุงเทพเข้าไม่ได้ ให้อัพเดตแอพพลิเคชั่นเป็นเวอร์ชั่น 2024 ล่าสุด ก็จะสามารถใช้งานได้ตามปกติ


คำถามที่พบบ่อยในการใช้บริการแอพธนาคารกรุงเทพ

ผู้ที่สมัครใช้บริการแอพแบงค์กรุงเทพ สามารถศึกษาวิธีสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ, วิธีโหลดแอพธนาคารกรุงเทพ รวมถึงคำถามต่างๆที่พบบ่อยในการใช้งานได้ตามรายละเอียดดังนี้

1. สมัครแอพธนาคารกรุงเทพทำอย่างไร? ไม่มีบัตร atm ใช้แอพได้ไหมกรุงเทพ?

ตอบ ผู้ที่ต้องการสมัครใช้บริการแอพธนาคารกรุงเทพ ต้องทำการสมัครและลงทะเบียนการเข้าใช้งานครั้งแรกผ่านสาขาของธนาคารเท่านั้น โดยสามารถสมัครใช้งานได้โดยไม่ต้องมีบัตร ATM

2. แอพธนาคารกรุงเทพเปลี่ยนเครื่องโทรศัพท์ ทำอย่างไร?

ตอบ ในกรณีที่มีการเปลี่ยนเครื่องโทรศัพท์ และไม่เคยมีการลงทะเบียน iBanking หรือ mBanking มาก่อน จำเป็นจะต้องติดต่อสาขาของธนาคาร เพื่อทำการลงทะเบียนการใช้งาน app ธนาคารกรุงเทพ ใหม่อีกครั้ง

3. แอพโอนเงินธนาคารกรุงเทพ เสียค่าธรรมเนียมไหม?

ตอบ แอพธนาคารกรุงเทพ สามารถใช้บริการได้ฟรีโดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี ดาวน์โหลดฟรีได้ทั้งโทรศัพท์มือถือในระบบปฏิบัติการ Android และโทรศัพท์มือถือในระบบปฏิบัติการ iOS เพียงแค่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงเทพก็สามารถสมัครใช้บริการได้ทันที


โดยผู้ที่พบปัญหาในการใช้งานด้านอื่นๆ สามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เพื่อขอรับคำแนะนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 1333 หรือติดต่อเจ้าหน้าที่สาขาของธนาคารกรุงเทพใกล้บ้าน เพื่อทำการแก้ไขและอัพเดตข้อมูลการใช้งาน

จุดเด่นของการให้บริการแอพธนาคารกรุงเทพ

นอกจากการทำธุรกรรมต่างๆได้ตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญของแอพธนาคารกรุงเทพ คือความปลอดภัยในการใช้บริการ โดยตัวแอพพลิเคชั่นมีการพัฒนาระบบให้ต้องใช้รหัสผ่านที่ตั้งขึ้นเป็นพิเศษ และไม่ว่าจะทำธุรกรรมใดๆ จะต้องมีการใส่รหัสสำหรับการทำธุรกรรมทุกครั้ง

นอกจากนี้ ยังมีในส่วนของการสมัครใช้บริการที่จำเป็นจะต้องยืนยันตัวตนผ่านสาขาของธนาคารกรุงเทพ หรือยืนยันตัวตนผ่านระบบของตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพเท่านั้น ทำให้มันใจได้ว่าการใช้งานแอพธนาคารกรุงเทพมีความมั่นคงและปลอดภัยสูงสุด

กรอกฟอร์มสมัครเลย
รีวิว ลงรีวิว

ลงรีวิวคนแรก!

ลงรีวิว