ข้อเสนอเงินนอกระบบ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล และ เงินนกระบบ กรอกแบบฟอร์มแล้วจะผ่านอนุมัติใน 24 ชม.

แอพป๋า

เงื่อนไข
  • จำนวนเงินสด 100000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยจาก 10-36% ต่อปี
  • ระยะเวลากู้ 30-180 วัน
  • เวลาอนุมัติ 12-24 ชม.
  • อัตราผ่านอนุมัติ 79% จาก 100%
  • อายุผู้สมัคร 22-60 ปี

ข้อมูลเกี่ยวกับ แอพป๋า

ทุกเรื่องต้องรู้ก่อนใช้ “แอพป๋า” app ยืมเงินด่วนสำหรับคนต้องการเงินฉุกเฉิน!

ทุกวันนี้โลกของเรามีอินเทอร์เน็ตและเทคโนโลยีหลากหลายมาช่วยอำนวยความสะดวกให้ชีวิตกลายเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น การทำธุรกรรมอย่างการกู้ยืมเงินก็คือหนึ่งในนั้น เพราะเดี๋ยวนี้เวลาเราต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน หรืออยากกู้ยืมเงินระยะสั้น เราไม่จำเป็นต้องกู้กับธนาคารที่มีขั้นตอนยุ่งยากและรออนุมัตินานอีกต่อไป แค่เปิดมือถือและยืมเงินผ่าน “แอพป๋า” ก็ได้รับสินเชื่อเงินด่วนผ่านมือถือแล้ว!

แอพป๋า (Pah) คืออะไร?

แอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า แอพป๋า – Pah เป็น app ที่จัดอยู่ในกลุ่ม app ยืมเงิน โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการเงินสด ยืมเงินฉุกเฉิน หรือต้องการเงินด่วนทันใจได้มีโฮกาสมองหาแหล่งเงินกู้ที่เชื่อถือได้และปลอดภัย บริหารงานโดยคุณธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร J Ventures (JVC) ที่เสนอแนวคิดให้แอพป๋า เป็นตัวช่วยและทางออกของผู้ที่ต้องการเงินสดฉุกเฉินในทุกเวลาที่คุณต้องการ

ทำความรู้จักระบบการใช้งาน “แอพป๋า” 

แอพป๋า เป็นแอพยืมเงินที่เชื่อถือได้เพราะมีการทำงานเป็นระบบ มีการประเมินผู้สมัครใช้งานที่ต้องตรงตามเงื่อนไข แน่นอนว่าการสมัครยืมเงินไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน รวมถึงรับพิจารณาสินเชื่อแม้คุณจะติดแบล็กลิสต์และเครดิตบูโร แต่อย่างไรก็ตามเงื่อนไขเบื้องต้นของการใช้งานแอพป๋าก็คือ ต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยที่มีที่อยู่ เบอร์โทรติดต่อได้ และมีที่มาของรายได้ที่ชัดเจนแน่นอน รวมถึงเมื่อยืมเงินแล้วต้องชำระเงินคืนตรงเวลาเพื่อให้มี “คะแนน” ที่ดีในประวัติยืมเงินด้วย

นอกจากนี้แอพป๋ายังพัฒนาระบบการใช้งานของ app อยู่ตลอดเวลา ทำให้ใช้งานง่าย จัดการการกู้ยืมของเราผ่านแอพได้แค่ปลายนิ้ว รวมถึงตรวจสอบประวัติการยืมเงินผ่านแอพของเราย้อนหลังได้ทันทีด้วย 

สรุปได้ว่าการยืมเงินผ่านแอพป๋านั้นมีจุดเด่นอยู่ที่ระบบการใช้งานที่เสถียร เชื่อถือได้ มีบริษัทที่เป็นผู้ดำเนินการอย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังอนุมัติเร็วทันใจ จะกู้ยืมเงินสด 1000, 2000, 3000, 5000 บาท หรือหลักหมื่นแบบฉุกเฉินก็สามารถทำได้ เหมาะกับการใช้เป็นอีกตัวเลือกในเวลาที่เราต้องใช้เงินยามจำเป็นครับ

กรอกฟอร์มสมัครเลย
รีวิว ลงรีวิว

ลงรีวิวคนแรก!

ลงรีวิว